Top 11 nguồn nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam

11 nguồn sỉ mỹ phẩm siêu hot

Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm khiến cho rất nhiều bạn trẻ kinh doanh mỹ phẩm phải đau đầu. Nguyên nhân vì nếu nhập được nguồn mỹ phẩm tốt xem như có 50% cơ hội thành công trong việc tiếp cận với người dùng. Tuy nhiên nguồn hàng sỉ tốt không chỉ là việc có giá nhập rẻ mà còn nhiều yếu tố khác: Chất lượng, độ ổn định con hàng, lợi nhuận còn lại... Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh mỹ phẩm, Mypham24 xin chia sẻ cách chọn nguồn sỉ mỹ phẩm tối ưu nhất cho nhiều mô hình bán mỹ phẩm hiện tại.

Tham khảo thêm:

1. Có các nguồn nhập sỉ mỹ phẩm nào?

Nguồn nhập sỉ hay nhà bán sỉ ( nhà phân phối) là một khâu trong quá trình phân phối hàng hoá từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng:

Nhà sản xuất ==>  Nhà Phân phối  ( Nhà buôn sỉ) ==> Nhà bán lẻ ==> Người mua hàng.

Vậy thì nguồn bán sỉ mỹ phẩm mà bạn muốn tìm ở đây chính là nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sỉ. Căn cứ vào phương thức phân phối hàng hoá mà chia ra 5 nguồn sỉ chính như sau:

Các nguồn sỉ mỹ phẩm chính
Các nguồn sỉ mỹ phẩm chính

1.1. Nguồn sỉ mỹ phẩm là các nhà buôn sỉ hàng xách tay.

Hiện tại thị trường Việt nam có rất nhiều nhà buôn mỹ phẩm lớn nhỏ. Có nhà buôn lâu năm cũng có hoặc cũng chỉ mới tham gia. Đặc điểm chung là thường đánh hàng trực tiếp từ các nhà máy bên Hàn về Việt Nam qua đường “tiểu ngạch” hoặc “nhập không chính thức” với số lượng lớn. Hoặc cũng có thể là hàng đi gom thu mua từ các đợt sale của các thương hiệu lớn tại thị trường Hàn Quốc, Nhật…

Nhập sỉ mỹ phẩm xách tay
Nhập sỉ mỹ phẩm xách tay

Đây là Cách nhập sỉ mỹ phẩm phổ biến hiện nay và đa phần các shop lựa chọn.

Nguồn mỹ phẩm này bạn sẽ tìm thấy ở đâu?

Trước kia nơi dễ tìm nhất và nhiều người tìm đến nhất là các chợ đầu mối lớn. Ở Hà nội là chợ Đồng Xuân. Hồ Chí Minh là chợ Bình Tây, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên. Đặc điểm hàng hoá ở đây rất đa dạng, giá tốt tuy nhiên dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thời gian gần đây các nhà buôn sỉ mỹ phẩm lớn thường tách ra ngoài khu chợ truyền thống. Họ tập trung một số thương hiệu mà mình có thế mạnh để nhập số lượng lớn để có giá tốt. Do vậy các bạn nên lưu tâm tìm các mối này để được giá tốt hơn và nguồn hàng chất lượng hơn. Các bạn có thể tìm trên mạng Google, các trang bán sỉ hoặc thông qua các sale hoặc chủ shop khác. Lưu ý các nhà buôn sỉ càng lớn thì càng kín tiếng nhé. Thường giao dịch qua Zalo rồi chốt đơn chuyển tiền cả chục triệu, trăm triệu mà không gặp nhau là bình thường các bạn mới bán đừng bất ngờ và suy nghĩ quá.

Xem thêm: Top kem chống nắng hàng xách tay bán chạy nhất TẠI ĐÂY

1.1.1. Ưu điểm:

 • Chủng loại hàng mã hàng phong phú để bạn có thể lựa chọn. Các sản phẩm các nhà buôn tập trung thường có thương hiệu và có nhu cầu tiêu dùng cao. Điều này rất quan trọng khi bạn nhập hàng để phục vụ cho cửa hàng mới của mình.
 • Giá sẽ rẻ hơn so với hàng trong showroom.

1.1.2. Nhược điểm:

 • Sản phẩm chạy theo thị trường nên dễ bị mất giá. Không được đổi trả.
 • Hàng không có giấy tờ dễ bị cơ quan chức năng xử phạt.
 • Hàng cận date: Với trường hợp mua gom mỹ phẩm khuyến mại. Thường các sản phẩm Big Sale là hàng hết vụ nên cộng thêm thời gian vận chuyển về Việt nam dẫn đến date sẽ không còn dài. Bạn nào mới làm mỹ phẩm hoặc nhập qua đầu sỉ mới quen thì nên check kỹ cái này không thì rất vất vả cho việc bán hàng sau này.
 • Hàng giả trộn lẫn: Với  một số sản phẩm hot xảy ra tình trạng đơn vị nhập hàng thường trộn thêm một ít hàng fake để tăng lợi nhuận hoặc đẩy giá xuống để đẩy hàng nhanh mà vẫn giữ được lợi nhuận. 
 • Có rủi ro bị lừa do đối tác đa phần là không gặp mặt trực tiếp và biết chính xác địa chỉ.

1.1.3. Ai nên nhập nguồn mỹ phẩm theo phương thức nhập sỉ này?

 •  Cửa hàng mới mở; chủ shop chưa nhiều kinh nghiệm: Nhập hàng có thương hiệu sẽ giúp nâng cao uy tín của shop mới với người mua, hàng dễ bán hơn, ít phải tư vấn hơn.
 •  Vốn kinh doanh có nhưng chưa nhiều: Các sản phẩm đa dạng có nhiều mức giá, sản phẩm có thương hiệu nên bán hàng sẽ dễ hơn. Nên nếu bạn tận dụng tốt sẽ quanh vòng vốn nhanh hơn.

1.2. Phương thức đặt hàng trực tiếp từ Hàn Quốc.

Các nhà buôn sỉ hoặc bán lẻ mỹ phẩm quy mô lớn với kinh nghiệm và vốn kinh doanh lớn thường áp dụng phương thức này.

Họ thường có đội ngũ hoặc đối tác trực tiếp ở bên Hàn quốc. Là các đầu mối thu mua hàng Bigsale hoặc đặt hàng mỹ phẩm trực tiếp hàng từ các nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Họ chuyển hàng về Việt nam và phân phối lại cho các sỉ nhỏ, nhà bán lẻ, cộng tác viên.

Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trực tiếp từ Hàn
Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trực tiếp từ Hàn

1.2.1 Ưu điểm:

Việc lấy mỹ phẩm giá sỉ trực tiếp từ Nhà máy; chuỗi Big Sale tại Hàn Quốc chính sẽ luôn đảm bảo được mức giá không thông qua trung gian và mức giá nhập vào luôn rẻ từ 30% đến 70% tuỳ từng thời điểm và chủng loại hàng hoá.

1.2.2. Nhược điểm:

Tuy nhiên, đau đầu nhất chính là bạn cần mua với số lượng lớn mới có được mức giá tốt. Điều này đòi hỏi nguồn vốn của bạn phải dồi dào và phải phải đối mặt được với rủi ro tồn kho.

1.2.3. Lời khuyên:

Đối với những bạn nào mới vào nghề, chưa chủ động được kênh bán hàng thì chưa nên áp dụng phương thức này vì nó tiềm ẩn rủi ro rất cao từ cách nhập hàng, chọn đối tác, vốn, tồn kho.

Phương thức này nên giành cho các bạn bán sỉ mỹ phẩm lớn, đã có kênh phân phối và kinh nghiệm về ngành mỹ phẩm.

1.3. Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm nhờ người xách tay từ Hàn Quốc

1.3.1 Ưu điểm:

Nguồn nhập mỹ phẩm thông qua cách nhờ người xách tay từ Hàn Quốc là cách thường gặp. Như vậy, vấn đề nhập hàng không cần tốn quá nhiều công sức, tiền vé bay sang tận Hàn để nhập mỹ phẩm.

Hiện tại thì “phí xách tay” qua đường hàng không là dịch vụ không khó tìm. Các bạn lên google search là có liền. Chi phí nhờ xách hộ theo đường bay hiện tại cũng không quá cao. Tuy nhiên sản phẩm nhập dạng này thường phải có giá trị cao, hoặc cân nặng ít như: Son, phấn, nước hoa lợi ích kinh tế sẽ tối ưu.

1.3.2 Nhược điểm:

Tuy có nhiều lợi thế nhưng nguồn nhập mỹ phẩm này là hình thức thông qua trung gian. Như vậy sẽ tốn phí khá nhiều và đôi lúc không mua đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Mặt khác, lượng hàng hóa xách tay thường khá ít và giá mua không được tối ưu như ở cách một. Và bạn cũng không thể linh hoạt trong thời gian nhận hàng theo ý muốn. Tất cả phải tùy vào lịch trình bay của tiếp viên hàng không hay tính chất công việc của những người mua hộ.

1.3.3 Lời khuyên:

Nếu bạn có bạn bè, người thân thì nên tận dụng với mục đích chính là làm thương hiệu cá nhân cho shop của mình để khách hàng tin tưởng. Ngoài ra sử dụng kênh này để nhập hàng chuẩn từ đó có thể check và kiểm tra sản phẩm so với các nguồn nhập khác. Phải cân nhắc thêm các nguồn sỉ mỹ phẩm  Hàn khác để chủ động hơn.

1.4. Nguồn nhập sỉ là công ty mỹ phẩm nhập khẩu chính thức

Nguồn nhập mỹ phẩm qua công ty nhập khẩu chính thức
Nguồn nhập mỹ phẩm qua công ty nhập khẩu chính thức

Các công ty thường là đối tác độc quyền hoặc chủ các thương hiệu mỹ phẩm mà họ phân phối trên thị trường Việt Nam. Do vậy các mặt hàng mỹ phẩm do nguồn sỉ này sẽ có chính sách bán và giá tốt nhất nếu bạn hợp tác với họ. 

Bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc? >>Xem ngay chính sách của chúng tôi<<

1.4.1: Ưu điểm:

Đây là cách mua mỹ phẩm giá sỉ đơn giản và an toàn nhất. Lý do chính là:

 • Hàng hoá đủ giấy tờ, hoá đơn không lo hàng giả,  hàng nhái và cơ quan quản lý thị trường.
 •  Hàng nhập khẩu thường có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng hoá hoặc công nợ giúp chủ shop giảm thiểu rủi ro tồn kho và mất vốn.
 • Lợi nhuận từ hàng hoá khi lấy qua nguồn nhập này thường lớn 30% đến 50% tuỳ theo doanh số bán được.
 •  Được hỗ trợ đào tạo bán hàng, kiến thức bán hàng, kinh doanh đội nhóm…

1.4.2: Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của Hàng hoá nhập theo nguồn công ty nhập khẩu chính thức thường có thương hiệu ở mức trung bình. Các hãng lớn  thì mức chiết khấu sẽ thua các nhà phân phối sỉ đánh hàng về.  Để bán hàng tốt đòi hỏi người bán hàng phải có kiến thức mỹ phẩm cơ bản và biết tư vấn. Công sức bỏ ra để bán sản phẩm sẽ nhiều hơn so với hàng hot có thương hiệu.

1.4.3: Lời khuyên:

Các bạn kinh doanh có của hàng mỹ phẩm offline nên nhập hàng với 1 lượng nhất định để phục vụ cho khâu vận hành lâu dài. Tập trung nâng cao kiến thức mỹ phẩm để có thể tư vấn và bán hàng hiệu quả. Điều cốt lõi vẫn là phải xây dựng được lượng khách trung thành với tỷ lệ mua hàng lặp lại cao.

2. Kinh nghiệm chọn nguồn sỉ mỹ phẩm cho người mới kinh doanh

Hãy nhớ là chọn Nguồn sỉ mỹ phẩm cũng như là chọn đối tác kinh doanh vây. Cần phải chọn đúng Nguồn sỉ tin cậy và phù hợp với nguồn lực và chiến lược kinh doanh của mình. Nói cách dễ hiểu thế này. Ai cũng muốn nhập nguồn sỉ chất lượng, hàng hot, giá lại rẻ nhất. Điều này giống như việc chị em luôn muốn có 1 anh người yêu: Nhà giàu + Đẹp trai  + Học giỏi. Người toàn diện như vậy có không? Xin trả lời là có. Người này có giành cho bạn không? Xin trả lời là  phải xem lại bạn là ai?

Trước tiên các bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây trước khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm.

Bạn có muốn kiếm 20 triệu một tháng với chính sách cộng tác viên của mypham24.vn?

2.1  Xác định mức vốn đầu tư kinh doanh

Những yếu tố cần thiết khi kinh doanh mỹ phẩm online
Những yếu tố cần thiết khi kinh doanh mỹ phẩm online

Vốn kinh doanh = Tiền vốn + Kiến thức sản phẩm + Kỹ năng bán hàng + Thương hiệu cá nhân.

Rất nhiều bạn cho rằng vốn kinh doanh là tiền. Đúng nhưng chưa đủ, Nhiều shop mỹ phẩm đầu tư cả vài tỷ và phá sản sau 6 tháng.

Nhiều người chỉ đầu tư duy nhất vào cửa hàng, nguồn nhập mỹ phẩm sẽ là sai lầm. Muốn làm kinh doanh bắt buộc phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức tốt về sản phẩm và tinh thần không bỏ cuộc.

Tóm lại Bạn dựa trên nguồn lực của mình từ đó cân nhắc xem mô hình mình kinh doanh bán hàng là gì?

2.2 Mô hình kinh doanh của mình là loại nào?

Xác định mô hình kinh doanh
Xác định mô hình kinh doanh

 Khi bạn xác đinh được vốn kèm theo ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm rồi thì bước tiếp theo là. Chọn mô hình kinh doanh phù hợp để hiện thực hoá mục tiêu kinh doanh đó.

5 loại mô hình kinh doanh mỹ phẩm chính như sau:

+ Mô hình Nhà Phân phối: Cần Vốn và kinh nghiệm thương trường phải nhiều.

+ Mô hình Kinh doanh bán lẻ truyền thống: Cần có vốn khởi nghiệp tương đối, kiến thức mỹ phẩm tốt.

+ Mô hình Kinh doanh online: Chỉ bán trên nền tảng internet, không có cửa hàng; Cần Vốn ít phải tuỳ sức bán.

+ Mô hình bán lẻ Cả online và offline kết hợp: Cần Vốn mức khá lớn, kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm marketing.

+ Kinh doanh kiểu cộng tác viên: Đăng bán sản phẩm ăn chiết khấu hoa hồng; Vốn tuỳ đối tượng liên kết tham gia.

Nếu bạn mới kinh doanh mỹ phẩm và vốn ít: 

Thì mô hình bán oline là sự lựa chọn hàng đầu. Các công cụ online giúp bạn có thể bán được hàng ngay là: Facebook; Các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada; Tiki…

Gợi ý nhỏ:

Việc bán online nên đầu tư hẳn hoi 1 website riêng để tăng độ uy tín và tích luỹ giá trị riêng. Tăng cường quảng cáo mạng xã hội. Tuy nhiên cần có thêm một số mẹo nhỏ dưới đây.

Bạn nên có 1 tủ kệ trưng bày thật đẹp. Và đầy đủ ở nhà để có thể chụp hình; Up địa chỉ gia tăng niềm tin cho khách hàng. Việc bán hàng online qua facebook sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt ( nhiều bạn bè, và độ uy tin của bạn cao). Bạn bè và người thân sẽ tin bạn và mua hàng. Nếu bạn đưa những sản phẩm tốt và giá đẹp.

Cách thức trung bày sản phẩm cũng rất quan trọng
Cách thức trung bày sản phẩm cũng rất quan trọng

Nếu bạn đủ tiền vốn kinh doanh mỹ phẩm: 

Thì nên mở cửa hàng và tiến hành bán đa kênh Online + Offline bởi vì:

 • Mua online đang xu hướng nhưng phải là các shop có uy tín. Khi bạn có cửa hàng thì mặc nhiên đó là một điểm mạnh mà khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn là các shop không có địa chỉ.
 • Online là môi trường giúp bạn quảng cáo và thu hút khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Qua rồi cái thời hàng khan hiếm. Một người bán trăm người mua.Bạn phải quảng bá, quảng cáo để khách hàng biết tới bạn, đến với bạn để rồi từ đó mới bán được hàng. Thực tế 80% cửa hàng đóng cửa với lý do chính yếu là chủ đại lý không biết hoặc xem thương việc quảng bá, quảng cáo gian hàng của mình.
 • Mỹ phẩm là sản phẩm cần có trải nghiệm. Người dùng sẽ ra quyết định mua hàng và trung thành với bạn nhiều hơn nếu được trực tiếp tư vấn và trải nghiệm sản phẩm test.

2.3. Lựa chọn nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín phù hợp

Lựa chọn nguồn nhập mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín

Đến đây việc chọn sản phẩm và nguồn sỉ đã dễ dàng hơn rồi ạ:

Nếu bạn chọn mô hình kinh doanh mỹ phẩm Online:

Phải biết săn các hàng hot, hàng nổi tiếng về bán là chính. Còn lại lượng hàng công ty nhập khẩu khác là phụ.

Nếu bạn chọn mô hình shop bán lẻ mỹ phẩm truyền thống:

Nên cân nhắc tỷ lệ hàng từ nguồn sỉ công ty chính hãng cao lên tầm 50%. Còn lại cũng phải  nhập cả hàng hot, hàng hiệu.

Nếu bạn chọn mô hình làm cộng tác viên bán mỹ phẩm:

Nên tập trung đầu tư kênh cá nhân, các sản phẩm có biên độ lợi nhuận cao, hàng hot.

Nếu bạn chọn mô hình bán mỹ phẩm đa cấp:

Đi theo người leader sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Nếu bạn chọn mô hình nhà phân phối mỹ phẩm ( buôn sỉ lớn):

Nên tìm hiểu và làm việc với các nhà sản xuất, chủ hãng mỹ phẩm để có được chính sách tốt nhất cùng các mức hỗ trợ đi cùng.

Đến đây, các bạn sẽ thấy rõ mô hình kinh doanh nào sẽ tương ứng sản phẩm bán và nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp. 

Và các bạn phải cân nhắc chỗ này thật kỹ. Nếu các bạn làm tốt khâu này thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian sau này khi kinh doanh.

Nguồn sản phẩm đúng thị hiếu của người dùng sẽ giúp việc kinh doanh nhanh chóng đi tiếp cận được với khách hàng. Ở Việt Nam ta, phần lớn các shop đều có sự kết hợp đa dạng trong việc lấy mỹ phẩm giá sỉ. Hai dạng sản phẩm này bán chung sẽ tương hỗ và giúp gia tăng nhanh doanh thu. Một mặt lấy hàng công ty để có sự cam kết an toàn tiêu chuẩn. Mặt khác lấy thêm các sản phẩm đang là hot trend để bắt kịp thời thế thu hút khách hàng.

Hàng công ty có giấy tờ đầy đủ. Nên sẽ dễ ứng phó với việc kiểm tra bất ngờ cơ quan chức năng. Ngoài ra, chính sách đổi hàng lỗi và các chính sách chiết khấu, khen thưởng. Sẽ giúp ổn định kinh doanh nguồn nhập mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, các mặt hàng hot được nhiều khách hàng tìm mua thì cửa hàng dễ bán và ngoài ra đó là công cụ để thu hút và lôi kéo quan tâm của khách hàng về shop của mình. Việc nắm bắt kịp thời thông tin sẽ giúp bạn mang lại những khoản lợi nhuận tốt trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, rủi ro tồn kho hàng hot khi qua trào lưu rất lớn.

2.4 Lựa chọn sản phẩm bán phù hợp.

Xác định nhu cầu của tệp khách hàng.

Bạn phải xác định rõ khách hàng của bạn là ai? Nhu cầu là gì? Cái này rất quan trọng đấy nhé. Rất nhiều các bạn mới kinh doanh mỹ phẩm hoặc kể cả đã kinh doanh lâu đều xem nhẹ việc này. Và kết quả là tồn kho, hàng không bán được, cho cũng không ai lấy.

Ví dụ : bạn bán online, bạn còn trẻ và đối tượng bán chính là các bạn tuổi teen. Thì nhu cầu của lứa tuổi tin về mỹ phẩm chính chỉ là các sản phẩm make up như son, phấn  hot nhưng giá mềm. Nhiều bạn không hiểu lại thấy kem trị nám hoặc son Chanel về bán thì khó quá rồi. Ngược lại tệp của bạn toàn các chị trên 30 tuổi thì nhu cầu dòng trắng da, nám da, lão hoá, chống nắng sẽ cao hơn.

Căn cứ chọn mỹ phẩm để đạt hiệu quả tối ưu.

 • Nhu cầu khách hàng mục tiêu.
 • Nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu.
 • Chất lượng và độ hiệu quả của sản phẩm.
 • Mùa vụ, độ hot sản phẩm.
 • Biên độ lợi nhuận: Gồm gía sỉ và giá bán lẻ bạn có thể bán được.

Có thể bạn quan tâm:

Review Top 11 sữa rửa mặt cho da dầu tốt nhất thị trường năm 2020

Review Top 10+ Sữa rửa mặt tốt nhất năm 2020

Review Top 10+ sản phẩm dưỡng ẩm tốt cho da khô không thể bỏ qua

Top 10+ nước hoa chính hãng nổi tiếng nhất thế giới

3.Top 11 nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất 

 Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn xách tay

 •  Mypham24.vn

mypham24.vn
mypham24.vn

Nếu bạn đang đặt câu hỏi nhập mỹ phẩm Hàn quốc ở đâu chất lượng thì đây là nguồn nhập mỹ phẩm dành cho bạn. Mypham24.vn là hệ thống bán lẻ và sỉ mỹ phẩm uy tín hàng đầu phía Bắc. Đây còn được biết là 1 trong những điểm bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội. Các mặt hàng nổi tiếng và đa dạng từ Hàn, Nhật, Pháp…. Khẩu hiệu của nguồn cung cấp mỹ phẩm này là “an tâm làm đẹp” đồng nghĩa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chuẩn và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chăm sóc da cá nhân thông thưỡng đến các sản phẩm đặc trị các vấn đề da. Nhìn chung ưu điểm của nguồn này là dịch vụ tốt, nguồn hàng đảm bảo chính hãng không fake, không trộn.

Chính sách lấy sỉ: 

Mức chiết khấu cho các sản phẩm hàng công ty: 3W CLINIC; BEAUSKIN; DABO; MIRA…

Bậc 1: Đơn hàng X < 500.000 VNĐ : chiết khấu 20%

Bậc 2: Đơn hàng 500.000 VNĐ < X < 1.000.000: chiết khấu 25%.

Bậc 3: Đơn hàng 1,0 triệu < X < 2,0 triệu: chiết khấu 28%.

Bậc 4: Đơn hàng X > 2triệu : chiết khấu 35%.

Mức chiết khấu cho các sản phẩm SALE:

Đối với các hàng sale thì sẽ được áp dụng đồng giá giảm 10% so với giá đang sale cuối cùng.

Cách thức lấy hàng: Lần đầu bạn lấy đủ 5 sản phẩm(được lẻ size, tức là mỗi loại bạn lấy 1 chiếc cũng được) .

Mức chiết khấu cho các hàng Hot ( hàng xách tay) sẽ có chỉ dẫn cho các bạn

Đối với các hàng Hot sẽ được áp dụng mức lợi nhuận đồng giá 10%

Ưu điểm: Hàng hoá khá đa dạng, mức giá hợp lý, mạnh về hàng Hàn và Nhật.

Nhược điểm: Đôi lúc trả lời khách sỉ chậm. Gãy hàng tuy ít những vẫn xẩy ra.

 •  Chợ Đồng Xuân – Khu Mỹ phẩm:

Ở đây hàng hoá bán rất đa dạng Pháp, Nga, Đức , Hàn , Nhật… Đây cũng là một trong những điểm bán buôn mỹ phẩm xách tay rẻ nhất Hà Nội. Hàng hoá cũng đa dạng nhiều chủng loại. Tuy nhiên vì là chợ sỉ nên tính nhốn nháo, thật giả của hàng hoá rất khó kiểm soát. Nếu đến nhập hàng các bạn nhớ hỏi rõ về sản phẩm, hoặc nên đi cùng 1 người quen khi lần đầu nhập hàng.

Chính sách lấy sỉ: vì đặc tính là chợ sỉ nên không có chính sách lấy sỉ cụ thể nào. Chủ yếu tùy thuộc vào thỏa thuận giữa nhà sỉ và người nhập.

Ưu điểm: Hàng hoá đa dạng, nhiều loại dễ lựa chọn để bán

Nhược điểm: Khó kiểm nghiệm nguồn gốc hàng. Một số sản phẩm hot thì giá chưa thật sự tốt.

 •  Hebeco.vn

Hebeco_cosmetics ở cơ sở này nổi tiếng vì vừa bán buôn vừa bán lẻ cho khách. Đây là shop bán lẻ và sỉ top đầu trên shopee và Tiki về các sản phẩm chăm sóc da từ Hàn quốc và Nhật bản. Các sản phẩm giá tốt là son 3ce, sữa rửa mặt innisfree… Những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn đều tập trung nhiều ở đây. Nhiều shop  kinh nghiệm lâu năm cũng thường là mối quen của shop.

Chính sách lấy sỉ:

 • Để trở thành cộng tác viên của Hebeco Cosmetics thì đơn hàng đầu tiên của bạn phải lấy tối thiểu 1 triệu đồng.
 • Chiết khấu từ 10% đối với các sản phẩm hot, hàng xách tay: 3CE, MAC, Innisfree…
 • Chiết khấu từ 25% đối với các sản phẩm hàng công ty: Beauskin, 3W,…

Ưu điểm: Giá cung cấp rất tốt thuộc loại top của thị trường tính ra chiết khấu thưởng từ 30% đến 50% tuỳ theo giá trị đơn hàng và loại mặt hàng.

Nhược điểm: Hàng Châu Âu thì ít mã. Thi thoảng vẫn gãy hàng.

 • Chợ Bình Tây

Là một nguồn nhập mỹ phẩm giá sỉ nổi tiếng từ lâu. Bạn còn có thể tìm được nhiều dòng mỹ phẩm Hàn hot trend cho cả nam và nữ ở đây. Bạn muốn nhập hàng gì cũng có ở đây nhé. Tuy nhiên, vì là chợ sỉ nên tình trạng hàng giả hàng nhái khó được kiểm định. Giá bán cũng nhiều kiểu không có sự đồng nhất. Nếu bạn lần đầu đi thì nên đi cùng người có kinh nghiệm nhập hàng rồi.

Chính sách lấy sỉ:

Cũng giống như chợ Đồng Xuân, vì bản chất là chợ nên không có chính sách cụ thể nào áp dụng cả. Tất cả giá cả, chính sách lấy hàng, vận chuyển đều thông qua thỏa thuận giữa nguồn sỉ và khách hàng lấy sỉ.

Ưu điểm: Quá nhiều sự lựa chọn cho các bạn về các dòng sản phẩm. Bạn nào mới mởi shop mà kết hợp bán phụ kiện thì là lựa chọn đáng lưu tâm

Nhược điểm: Hàng giả và hàng nhái khó phân biệt. Một số hàng thương hiệu thì giá chưa tốt bằng các nhà sỉ bên ngoài.

 •  Mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Nuty là hệ thống mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Sài gòn với hàng chục showroom. Tuy nhiên Nuty cosmetics vẫn có chính sách khá tốt cho các cộng tác viên và khách nhập hàng sỉ ở khu vực Hồ chí mình

Chính sách lấy sỉ:

 1. Hóa đơn đầu trên 5 triệu, mỗi sản phẩm lấy trên 2 mặt hàng.
  *** Lưu ý: Các sản phẩm có giá trị bán lẻ trên 500k, sau hóa đơn trên 3 triệu mới được lấy.
 2. Trong thời gian 10 ngày lấy ít nhất 1 hóa đơn trên 1 triệu. Mỗi lần ít nhất 3 sản phẩm, Nuty Cosmetics sẽ lưu lại ngày lấy hàng của khách. Nếu quá 10 ngày sẽ bị cắt hóa đơn sỉ và lấy lại hóa đơn đầu 5 triệu.
 3. Khi mua hàng khách hàng đưa Bill lần trước (Bill mới nhất) cho Nuty Cosmetics kiểm tra.
 4. Mỗi mã số sỉ chỉ được tối đa 2 người biết và lấy hàng. Nếu Nuty Cosmetics phát hiện mã số sỉ cho người thứ 3 đi lấy thì Nuty Cosmetics có quyền cắt mã số sỉ của bạn.
 5. Khách sỉ kiểm tra hàng hóa và tiền bạc trước khi rời khỏi quầy thu ngân. Nuty Cosmetics sẽ không giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về sau.

Ưu điểm: Hàng hoá đa dạng, những sản phẩm luôn cam kết vấn đề chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tự hỏi nên lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu thì đây chính là nguồn nhập mỹ phẩm bạn cần tìm.

Nhược điểm: Phải lấy theo số lượng nhất định. Thi thoảng vẫn có tình trạng đứt hàng. Giá sỉ ở mức trung bình.

 •  Myphamhanquochcm.com

Những bạn mới tập tành kinh doanh mỹ phẩm. Sẽ yêu thích chính sách mến khách của nguồn nhập mỹ phẩm này. Bởi shop luôn luôn cập nhật cho khách những dòng sản phẩm mới nhất. Và hỗ trợ giá ship cho các khách hàng lớn nhỏ. Đến với shop, đa số các mặt hàng được hưởng chiết khấu cực cao. Có khi lên tới 50% để tăng sự hút. Shop kinh doanh chính những nguồn nhập mỹ phẩm Hàn Quốc thiên nhiên chính hãng. Tuy nhiên, nếu thích bạn có thể chọn những sản phẩm Mỹ, Nhật,…Từ chăm sóc da đến trang điểm mặt, body,…

Chính sách lấy sỉ:

Để bắt đầu lấy đơn hàng giá sỉ tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM, có 2 cách cực kì đơn giản cho bạn lựa chọn, đó là :

CÁCH 1 : Mua tối thiểu 10 món tuỳ ý lần đầu tiên. Những lần tiếp theo lấy dạng order tầm 4-5 món (cũng tuỳ ý) vẫn được tính giá sỉ

CÁCH 2 : Mua theo gói lớn và đa dạng các món để làm phong phú gian hàng của bạn. Bên Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM sẽ hỗ trợ tư vấn các mặt hàng đang bán chạy nhất, cách thiết kế và mở rộng tiếp cận khách hàng (nếu được yêu cầu). Đơn hàng càng lớn chiết khấu % càng cao.

 Nguồn nhập sỉ mỹ phẩm qua công ty nhập khẩu trực tiếp

Công ty TNHH Komeco không phải là cái tên xa lạ đối với những đại lý mỹ phẩm giá sỉ ở Việt Nam với hệ thống khách hàng trải dài khắp cả nước với gần 1400 shop Offline. Đây là cơ sở có uy tín nhiều năm trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao. Các thương hiệu lớn Beauskin, Odal, Kerasy, 3W Clinic, Dabo, ISK . Các sản phẩm thiên về làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên không dùng các chất gây hại cho da. Có khả năng phục hồi và tái tạo từ sâu bên trong. Từ đó, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi sáng và bền vững theo thời gian cho nữ giới.

Chính sách lấy sỉ nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc:

 • Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn, giá cả ổn định.
 • Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.
 • Đổi hàng linh hoạt, giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách.
 • Hàng nhập khẩu trực tiếp, hoá đơn, giấy công bố … đầy đủ.
 • Kho hàng Komeco đảm bảo luôn đầy đủ, không đứt hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Ưu điểm: Chiết khấu cao: 30% đến 55% tuỳ theo doanh thu và giá trị đơn nhập của shop. Có hỗ trợ đổi trả hàng 90 ngày. Bao lỗi nhà sản xuất. Hỗ trợ giấy tờ công bố, hoá đơn đỏ đầy đủ. Nguồn mỹ phẩm đa dạng chủng loại và giá bán sẽ dễ dàng cho bạn tiếp cận khách hàng.

Nhược điểm: Không cung cấp hàng xách tay.

 • Tonymoly Việt Nam

Cơ sở chuyên phân phối độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu Tonymoly Hàn Quốc. Nguồn nhập mỹ phẩm này chủ yếu tập trung chính ở hai nhu cầu mà phụ nữ thích nhất. Chính là chăm sóc và làm đẹp da. Chính sách của công ty nhắm vào việc làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Bởi sự tư vấn nhiệt tình tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại. Nếu bạn đang suy nghĩ muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu. Thì bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên này.

Chính sách lấy sỉ mỹ phẩm:

Hiện chưa có chính sách sỉ cụ thể, tùy thuộc vào số lượng và sản phẩm khách hàng lấy để đưa ra mức chiết khấu.

Nhược điểm: Giá bán bị cạnh tranh bởi hàng xách tay đôi khi gây hiểu nhầm và mất uy tính với khách lẻ.

 • Beauskin Việt Nam

Beauskin là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn quốc. Thế mạnh của dòng sản phẩm này là các dòng dưỡng da và làm sạch. Beauskin tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2013 và phát triển rất mạnh tại các thị trường tỉnh. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt.

Sản phẩm mới của Beauskin
Sản phẩm mới của Beauskin

Chính sách lấy sỉ mỹ phẩm: 

 • Chiết khấu lên đến 39%.
 • Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.
 • Đổi hàng linh hoạt, giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách.
 • Hàng nhập khẩu trực tiếp, hoá đơn, giấy công bố … đầy đủ.
 • Hỗ trợ khách hàng hình ảnh, video sản phẩm.
 • Đảm bảo luôn đầy đủ, không đứt hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Ưu điểm: Beauskin được nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ hoá đơn, giấy công bố. Chính sách đại lý và giá sỉ thuộc hàng dạng tốt nhất thị trường. Sản phẩm có thị trường ở Việt Nam trên 7 năm nên có lượng ngừoi dùng cao đặc biệt Tỉnh lẻ và ven thành phố lớn.

Nhược điểm: Thương hiệu chưa quá hot được như các hãng Innisfree, Ohui. Khách bán hàng cần tư vấn để bán tốt hơn.

Tham khảo thêm tại website: https://beauskin.vn/

Khách hàng khen ngợi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

CD cosmetics là công ty phân phối uy tín ở phân khúc mỹ phẩm giá bình dân. Dòng sản phẩm CD Cosmetics phân phối gồm: ISK; Kerasyl; Dabo; 3Wclinic; Beauskin; Pure mind; Holykey; Arrahan…

Mức chiết khấu cho đại lý khá hấp dẫn và phù hợp tuỳ theo năng lực của nhà bán hàng. Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, giá khá bình dân nên sức đi hàng khá nhanh. Những đại lý ở khu vực tỉnh, và nông thôn nên xem xét nguồn hàng này vì phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Chính sách lấy sỉ nguồn mỹ phẩm:

 • Chiết khấu cao: Khi hợp tác với CD Cosmetics, các bạn sẽ được nhận mức chiết  khấu cao nhất thị trường.
 • Hậu mãi hấp dẫn: CD Cosmetics thường xuyên có các chương trình tri ân cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng bằng các chương trình hấp dẫn như: Du lịch Hàn Quốc, Singapore, các Hội nghị khách hàng quy mô toàn quốc diễn ra hàng năm…
 • Hàng hoá đa dạng, sang trọng, chất lượng cao.
 • Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng.

Chi tiết xem thêm tại: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH – CD COSMETICS

Ưu điểm: 10 năm Cung cấp sỉ số lượng lớn rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn. Chính sách giá rất tốt, có cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất sứ. Bạn nào muốn nguồn sỉ mà đi với kênh tạp hoá và tiêu dùng thì CD cosmetics là đối tác không thể bỏ qua.

Nhược điểm: Không có case hàng xách tay.

4. Mở shop mỹ phẩm nhỏ hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều bạn hỏi về chi phí để mở cửa hàng mỹ phẩm nhỏ là bao nhiêu tiền? Câu trả lời là sẽ không có con số chính xác. Đơn giản là còn tuỳ thuộc và địa điểm mà bạn mở và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ví dụ về chi phí mở 1 shop bán mỹ phẩm thực tế là khách hàng của mypham24.

Chi phí mở một cửa hàng mỹ phẩm Offline:

Mục tiêu:

Doanh thu 100 triệu/ tháng. Lợi nhuận bỏ túi 20 triệu/ tháng

Địa điểm mở shop: Mặt đường gần chợ, khu công nghiệp; Thị trấn A ( không tiện công khai) của tỉnh Bắc Ninh

Diện tích:  Mặt tiền 4,5m dài 7m: Diện tích 32m2

+ Phí Thuê mặt bằng:

Khoảng 10 triệu/tháng. Vậy Đặt cọc + Tiền 3 tháng tổng là 40 triệu.

+ Nội thất:

Tủ nhôm kính cường lực có đèn led. Tính ra khoảng từ 55 triệu. Biển hiệu in chất liệu bạt có đèn giá 5 triệu.

Nhớ là quy mô nhỏ nên đừng quá cầu kỳ vào nội thất, tủ kệ. Nguyên tắc chọn làm là Tiện dụng – Sạch – Rẻ.

+ Hàng hoá:

Khoảng 150 triệu tiền hàng sẽ ở mức cơ bản. Để đầy đủ hơn thì tầm 300 triệu.

+ Dự phòng phí hoạt động 3 tháng:

15 triệu Gồm phí vận hành ( điện, nước, vận chuyển…)

Như vậy bạn mở một shop để hoạt động 3 tháng khoẻ mạnh thì chi phí bạn cần chuẩn bị khoảng 260 triệu.

Trong 3 tháng này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng bắt nhịp và bán được hàng để thu vốn và tiếp tục mua hàng hoá bổ sung.

Ngược lại nếu bạn bắt đầu bằng việc bán mỹ phẩm Online: Chi phí bạn bỏ ra sẽ giảm nhiều có khi chỉ bắt đầu bằng số tiền chỉ bằng 1/10 số trên.

Bạn nào vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn, gọi số 090.983.6225 để được tư vấn miễn phí.

5. Top 10 Sản phẩm bán chạy bạn nên cân nhắc nhập hàng năm 2020.

+ Son Black Rouge

+ Sữa rửa mặt Hada Labo

+ Sữa rửa mặt Cetaphil Oily Skin Cleanser

+ Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree

+ Son MAC

+ Kem chống nắng Beauskin

+ Kem chống nắng Vichy

+ Mặt nạ Innisfree

+ Kem dưỡng ẩm Laneige

+ Kem nâng tone Rose dew beauskin.

Tham khảo thêm:

LỜI KẾT

Cách thức bạn bán hàng (mô hình kinh doanh) mỹ phẩm sẽ quyết định đến phương thức nhập hàng và cách chọn nguồn sỉ mỹ phẩm phù hợp. Đây là ý mà chúng tôi muốn các bạn cố gắng nên hiểu và nhận thức kỹ.

Tuy nhiên đơn giản hoá vấn đề, với những bạn mới kinh doanh mỹ phẩm nhỏ. Chỉ cần đơn giản là chọn 1 nguồn mỹ phẩm uy tín, hàng hoá đa dạng và giá tốt.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN MỸ PHẨM ONLINE

 

19 thoughts on “Top 11 nguồn nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *