Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Online ngày càng cao của khách hàng, Mypham24.vn hân hạnh gửi tới Quý khách hàng chính sách giao hàng đối với các khách hàng đặt mua hàng như sau:

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mypham24.vn sẽ tiến hành xác minh thông tin đơn hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian và các thủ tục giao hàng cụ thể.

2. Thời gian giao hàng

Mypham24.vn giao hàng trên toàn quốc.

  • Đối với khu vực nội thành Hà Nội: thời gian giao hàng dao động trong khoảng 1-2 ngày làm việc.
  • Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh: thời gian trung bình nhận hàng dao động từ 3-5 ngày.
  • Trường hợp đặc biệt đối với khu vực quốc tế (nếu có), thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý người nhận sẽ được trao đổi khi quý khách đặt hàng.

Những khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm của Mypham24.vn có thể đến showroom của Mypham24.vn. Địa chỉ: Ct1 286 Nguyễn Xiển – Eco Green City – Thanh Trì – Hà Nội.

3. Chi phí giao hàng

Mypham24.vn áp dụng đồng giá cho tất cả các đơn hàng với phí vận chuyển mỗi đơn là: 30.000 VNĐ.

4. Trường hợp đơn hàng bị hủy

Trong trường hợp đơn hàng của quý khách đã được đóng gói và chưa được vận chuyển, quý khách có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

Trong trường hợp này, nếu quý khách lựa chọn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách vào tài khoản ngân hàng cung cấp cho chúng tôi.

Để được hỗ trợ và giải đáp thêm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mỹ Phẩm 24

Địa chỉ: Ct1 286 Nguyễn Xiển – Eco Green City – Thanh Trì – Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0933288186