Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Mỹ Phẩm 24 trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Mỹ Phẩm 24 sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu.

1. Đổi trả do lỗi sai đơn hoặc lỗi vận chuyển:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Mỹ Phẩm 24 áp dụng chính sách đổi hàng với các trường hợp sau:

 1. Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận
 2. Sản phẩm bị móp vỡ, gãy hỏng do vận chuyển
 3. Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng

Trong 3 trường hợp trên, Mỹ Phẩm 24 đổi hàng cho quý khách theo trình tự sau:

 1. Bước 1. Quý khách vui lòng thông báo cho Mỹ Phẩm 24 trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được
 2. Bước 2. Mỹ Phẩm 24 tiến hành gửi mặt hàng thiếu/lỗi, hỏng đúng số lượng và chủng loại cho quý khách trong vòng 7 ngày từ khi nhận được yêu cầu
 3. Bước 3. Quý khách gửi lại mặt hàng thừa/lỗi, hỏng về địa chỉ cửa hàng: Ct1 286 Nguyễn Xiển – Eco Green City – Thanh Trì – Hà Nội.
 4. Bước 4. Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, Mỹ Phẩm 24 sẽ chuyển khoản cho quý khách vào số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp hoặc quý khách thanh toán phần chênh lệch cho Mỹ Phẩm 24 khi nhận được hàng đổi

Phí vận chuyển đổi trả: với sản phẩm cần đổi do 03 lý do trên, quý khách không phải trả phí vận chuyển, mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do Mỹ Phẩm 24 thanh toán bằng hình thức thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

2. Đổi trả sản phẩm theo mong muốn riêng của khách hàng: 

Với mong muốn Khách lựa chọn được sản phẩm tốt và có trải nghiệm hài lòng nhất, cũng như đảm bảo niềm tin vào sản phẩm Mỹ Phẩm 24, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại Mỹ Phẩm 24 trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng.

Điều kiện đổi trả:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện nếu có.
 • Bao bì sản phẩm không bị bẩn, méo vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
 • Còn hoá đơn mua hàng.
 • Trên bao bì sản phẩm có tem phụ mang thông tin của Mypham24.vn

Lưu ý:

 • Sản phẩm chỉ được đổi 01 lần.
 • Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi yêu cầu đổi trả hàng theo mong muốn.
 • Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, Mỹ Phẩm 24 sẽ chuyển khoản cho quý khách vào số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp hoặc quý khách thanh toán cho Mỹ Phẩm 24 khi nhận được hàng đổi

3. Hoàn trả sản phẩm:

Trong trường hợp khách hàng gặp phản ứng không mong muốn với sản phẩm. Quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh về tình trạng gặp phải hoặc giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế để Mỹ Phẩm 24 xác nhận.

Cách thức hoàn trả:

Bước 1: Quý khách gửi hàng về cho Mỹ Phẩm 24 theo quy định (Phí vận chuyển sẽ do Mỹ Phẩm 24 thanh toán)

Bước 2: Quý khách cung cấp Số tài khoản của quý khách bằng cách Inbox cho Mỹ Phẩm 24 qua Fanpage: https://www.facebook.com/hethongmypham24/ hoặc qua số Hotline: 0933288186

Bước 3: Mỹ Phẩm 24 hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc (Không bao gồm ngày nghỉ, lễ tết).

Địa chỉ gửi hàng về Mỹ Phẩm 24:

Trong các trường hợp Đổi trả có yêu cầu gửi hàng về Mỹ Phẩm 24, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn và gửi hàng cho đối tác vận chuyển trong vòng 48h kể từ khi hoàn thành việc trao đổi xác nhận thông tin với Mỹ Phẩm 24 về đơn hàng.

Địa chỉ nhận hàng đổi trả: Ct1 286 Nguyễn Xiển – Eco Green City – Thanh Trì – Hà Nội.